Tổ chức FIFA là gì?

Tổ chức FIFA là một tổ chức độc lập được thành lập vào năm 2018 có sứ mệnh sử dụng môn thể thao bóng đá để thu hút sự ủng hộ của một số nguyên nhân có thể cải thiện cộng đồng.

Các hoạt động và sự kiện do tổ chức này tiến hành như World Cup nhằm tìm ra giải pháp cho các vấn đề xã hội đang ảnh hưởng đến các cá nhân trẻ, sửa chữa các cơ sở thể thao bị hư hỏng, trao quyền cho phụ nữ, hỗ trợ giáo dục thể thao miễn phí và cung cấp thông điệp tích cực về hòa bình và tinh thần thể thao cho thế giới.

Dưới đây là các chương trình chính đang được tổ chức FIFA hỗ trợ.

Chương trình cộng đồng thành lậ

Chương trình Cộng đồng nhằm mục đích hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận khác sử dụng bóng đá để thúc đẩy chuyển đổi xã hội và phát triển cuộc sống của những cá nhân bị thiệt thòi trên khắp thế giới.

Theo chương trình này, tổ chức FIFA tìm kiếm hỗ trợ tài chính để tài trợ cho các chương trình có thể giúp giải quyết các vấn đề đang ảnh hưởng đến thanh thiếu niên như sức khỏe, giáo dục, lạm dụng và bất bình đẳng giới.

Chương trình Khôi phục

Chương trình Khôi phục giúp một số cộng đồng trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai và các sự kiện không thể tránh khỏi như chiến tranh và di dời. Tổ chức tìm cách tập hợp để ủng hộ và đoàn kết và cung cấp tài trợ khẩn cấp để giúp những nạn nhân này có thể tự đứng vững trở lại.

tỷ lệ kèo nhà cái tốt nhất

Theo Chương trình Khôi phục, tổ chức cũng tài trợ cho việc sửa chữa các trường học và cơ sở thể thao bị hư hỏng.

Chương trình FIFA Legends

Chương trình FIFA Legends hợp nhất các cựu cầu thủ FIFA World Cup và từ bóng đá nam và nữ để hỗ trợ các mục tiêu hỗ trợ một số nhiệm vụ từ thiện trên khắp thế giới. Các đại sứ của Quỹ FIFA sẽ hỗ trợ các chương trình từ thiện của quỹ.

Chương trình Bóng đá dành cho Trường học

Chương trình Bóng đá dành cho Trường học được thành lập để sử dụng trò chơi bóng đá trong trường học như một cách để cung cấp niềm vui và giáo dục về các kỹ năng cần thiết cho thanh thiếu niên từ thời thơ ấu đến đầu tuổi vị thành niên.

Chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức về một số vấn đề xã hội mà giới trẻ đang phải đối mặt hiện nay như bắt nạt, lạm dụng và nghèo đói. Chương trình cũng khuyến khích một lối sống tốt, lành mạnh và năng động để giúp những người trẻ tuổi trở nên thân hình và khỏe mạnh hơn.

Gần đây, tổ chức FIFA đã tặng 11 triệu quả bóng đá cho các trường học ở các quốc gia thuộc 211 hiệp hội thành viên của FIFA. Dự kiến sẽ có ít nhất 700 triệu trẻ em được hưởng lợi từ chương trình. Ngoài ra còn có các dự án khác đang trong quá trình phát triển nhưng ngay sau khi đại dịch toàn cầu rút đi, chúng sẽ được triển khai toàn bộ.

Chương trình Khuôn viên

Chương trình Khuôn viên là một dự án tương đối mới của tổ chức FIFA được khởi động vào tháng 5 năm 2021. Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho các em trai và cô gái trẻ từ các cộng đồng nghèo khó cơ hội tham gia vào các trò chơi bóng đá như World Cup 2022 và giúp các em phát triển nhân cách và kỹ năng của mình trong một môi trường an toàn.

Ban đầu nó được lên ý tưởng vào năm 2020 và chính thức được thành lập vào năm 2021 tại Yerevan, Armenia.

Chương trình Người tị nạn

Chương trình Người tị nạn hiện đang được hình thành và sẽ sớm được khởi động. Chương trình dành riêng để cứu trợ và hỗ trợ những người tị nạn và những người phải di dời bằng cách khuyến khích họ tham gia các hoạt động bóng đá và xây dựng cơ sở hạ tầng thể thao cho họ.

Nó cũng được thiết kế để thúc đẩy sự hòa nhập xã hội với việc sử dụng bóng đá và hỗ trợ những người tị nạn chuẩn bị cho họ tái hòa nhập xã hội và giúp họ trở lại với đôi chân của mình.

Chương trình Tình nguyện viên

Chương trình Tình nguyện viên cung cấp cho nhân viên FIFA cơ hội sử dụng một phần thời gian nghỉ phép hàng năm của họ để tình nguyện tham gia vào các tổ chức từ thiện hỗ trợ các chương trình của tổ chức FIFA.

Lời kết

FIFA là một tổ chức phi lợi nhuận sử dụng trò chơi bóng đá để ủng hộ những mục đích tốt đẹp. Điều này sẽ giúp các cá nhân, đặc biệt là các bạn trẻ phát triển sự tự tin và kỹ năng sử dụng các trò chơi bóng đá như FIFA World Cup 2022.

Nhà Cung Cấp

2020 Solarbet Bản Quyền. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ

Theo Dõi Chúng Tôi Để Được Cập Nhật
   

TRÁCH NHIỆM CƯỢC
      

Giấy Phép