Trò chơi bắn cá có phù hợp với người chơi bình thường hay người có kinh nghiệm hơn?

Xì dách, poker và slot có thể đã quen thuộc với hầu hết mọi người. Chơi game bắn cá cũng được xếp vào những trò chơi đó. Tại thị trường di động lớn nhất thế giới, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu biết rằng tất cả các trò chơi sòng bạc này đều bao gồm cảnh sòng bạc?

Trò chơi bắn cá là một trong những trò chơi casino ít được biết đến nhất. Do sự phổ biến rộng rãi của nó ở các nước châu Á, nên phổ biến kém hơn ở thị trường phương Tây. Trên thực tế, không chỉ ở các sòng bạc mà còn ở các sòng bạc địa phương, nó khá phổ biến trên khắp lục địa.

Bắn cá là một trong những trò chơi sòng bạc khác thường của Trung Quốc, nhưng có thể là trò hấp dẫn nhất. Bắn cá chiếm khoảng một phần ba thị trường sòng bạc của Trung Quốc.

Bắt đầu với trò chơi câu cá

Các phòng trò chơi điện tử ở Hồng Kông và Singapore là nơi khởi nguồn của các trò chơi bắn cá hoặc trò chơi bắn cá thực sự có thể được truy tìm từ mọi cách. Các nhóm người Châu Á trên khắp thế giới, chẳng hạn như những người ở California, đã được hưởng lợi từ sự lan rộng của họ.

Các khía cạnh cờ bạc của các trò chơi sòng bạc, cũng như mối liên hệ có thể có của chúng với tội phạm có tổ chức, đã được tranh luận sôi nổi ở phương Tây.

Game bắn cá có tiền đề khá đơn giản. Để kiếm phần thưởng, một nhóm người chơi (thường là bốn người chơi) bắn đại bác vào cá. Các khẩu đại bác được đặt ở các phía đối diện của bàn cờ, và người chơi bắn vào một đàn cá duy nhất.

Việc lựa chọn loại cá nào để nhắm và bắn là một việc quan trọng đối với các game thủ. Điều này là do cá khác nhau về độ hiếm, điểm sức khỏe (HP) và tốc độ, nên việc giết một con cá nhỏ để nhận phần thưởng nhỏ hơn đơn giản hơn so với một con cá lớn để lấy một con lớn hơn.

Để đếm số cá đã vào hoặc sắp vào bàn cờ, cần phải để mắt đến vị trí của chúng trên bàn cờ mọi lúc. Kết quả của trò chơi câu cá có bị ảnh hưởng bởi kỹ năng của người chơi không? Chúng ta chỉ có thể suy đoán, nhưng ít nhất phải có một bức màn ảo tưởng để giúp chúng ta thoát ra.

Đặc điểm của trò chơi câu cá

Hãy tập trung vào tiềm năng tài chính của trò chơi, các khía cạnh xã hội và lòng trung thành nói chung của người chơi. Sự kết hợp giữa tiền và năng lượng chơi trò chơi được biết đến với một số trò chơi sòng bạc khác như poker nằm ở cơ sở kiếm tiền từ những trò chơi này.

Do đó, ngoài việc được sử dụng để mua hàng trong trò chơi, người chơi yêu cầu đơn vị tiền tệ chính để có thể tham gia trò chơi và bổ sung nguồn cung cấp đạn của họ. Một số công cụ hỗ trợ, chẳng hạn như khả năng hạ gục tất cả cá trên bàn cờ, được sử dụng để thương mại hóa lối chơi cơ bản của trò chơi.

Bên cạnh da đại bác, cánh và khung người chơi, chúng ta cũng đã thấy các thành phần tăng tiến sức mạnh, chẳng hạn như nhiều khẩu pháo với các chỉ số khác nhau. Kiếm tiền từ meta chủ yếu tập trung vào mỹ phẩm.

Nó phù hợp hơn cho người chơi bình thường hay có kinh nghiệm hơn?

Nội dung kiếm tiền thường dựa trên tiền tệ, mỹ phẩm và quảng cáo thúc đẩy. Đăng ký, hệ thống VIP, bánh xe gacha, quảng cáo trong thời gian giới hạn và thậm chí những thứ có thể cho thuê là tất cả những cách để thương mại hóa nội dung.

Mặt khác, trò chơi ban ca có nhiều điểm chung với máy đánh bạc hơn là poker, mặc dù có sự hiện diện của bảng xếp hạng và chế độ PVP. Do đó, các trò chơi bắn cá có xu hướng tập trung vào một người chơi duy nhất. Việc bao gồm các yếu tố xã hội như bang hội không phải là chưa từng có trong trò chơi câu cá.

Giống như bất kỳ thể loại nào khác trong các trò chơi có doanh thu cao nhất châu Á, các sự kiện đóng một vai trò quan trọng trong bức tranh tổng thể. Có rất nhiều sự kiện để lựa chọn, chẳng hạn như sự kiện theo mùa, dựa trên gacha hoặc trên toàn máy chủ. Chưa kể, tất cả các khả năng khác bao gồm các thành phần như lịch đăng nhập, tiến trình IAP, đơn vị tiền tệ sự kiện và cửa hàng sự kiện.

Tổng kết cuối cùng

Trò chơi bắn cá là một trong những trò chơi cờ bạc dễ hiểu và đơn giản nhất. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chơi trò chơi, bạn có thể nhanh chóng chuyển bánh răng và chơi như một người chuyên nghiệp trong trò chơi này. Tất nhiên, chúng ta phải nắm được ít nhất các nguyên tắc cơ bản của trò chơi trước khi chúng ta có thể làm điều đó một cách hiệu quả.

Trò chơi bắn cá đang xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang web khi bạn đang đọc bài viết này. Hãy thử nó và khám phá trải nghiệm chơi trò chơi sòng bạc đặc biệt mà người dùng sẽ không bao giờ hối tiếc.

Nhà Cung Cấp

2020 Solarbet Bản Quyền. Tất Cả Các Quyền Được Bảo Hộ

Theo Dõi Chúng Tôi Để Được Cập Nhật
   

TRÁCH NHIỆM CƯỢC
      

Giấy Phép